Ví da nam

98 sản phẩm

Ví da nam vốn là một trong những dòng sản phẩm bóp ví được ưa chuộng nhất của phái mạnh . Từ thuở xa xưa những sản phẩm từ da vẫn luôn là sự lựa chọn tuyệt vời nhất của đàn ông và tới bây giờ vẫn vậy .
Lịch sử lâu đời và sự phổ biến của ví da nam !

Xuất hiện từ rất lâu nhưng phải đến những năm 50 của thế kỷ trước , những mẫu bóp ví nam mới được định hình rõ ràng đi kèm với sự ra đời của mẫu thẻ tín dụng đầu tiên.
Kích thước cơ bản của những chiếc ví nam cũng trở nên cố định , tiêu chuẩn hóa để phù hợp với việc bỏ gọn trong túi quần , túi áo , mang lại sự tiện lợi trong quá trình sử dụng.
Chính vì vậy , hầu hết những chất liệu được sử dụng để tạo nên những mẫu bóp ví nam thường rất mềm nhưng vẫn có khả năng giữ form tốt.
Cùng với vải ,da là một chất liệu hoàn hảo , đáp ứng tất cả những yêu cầu khó khăn nhất của những nhà thiết kế món phụ kiện này .
Từ đó , bóp ví da nam trở thành một trong những món phụ kiện không thể thiếu của đấng mày râu .
Những chiếc ví da nam đã , đang và sẽ tiếp tục  mang lại sự sang trọng , tinh tế và đẳng cấp cho người sử dụng chúng .

Lựa chọn địa chỉ tin cậy tại Tphcm và Hà Nội để mua được sản phẩm ưng ý.

Hiện nay trên thị trường có hàng trăm ngàn mẫu bóp ví khác nhau với đủ các kiểu dáng , chất lượng tốt có , kém có .
Không phải ai cũng có đủ kinh nghiệm và khả năng để lựa chọn được những mẫu bóp ví nam da thật được chế tác kĩ lưỡng . Nếu bạn dùng để tặng thì lại càng khó khăn vì thông thường các bạn nữ sẽ không có đủ kiến thức để mua được những sản phẩm chất lượng
Hơn thế nữa , ma trận giá cả cũng là một điểm làm các bạn cảm thấy đau đầu khi lựa chọn sản phẩm .
Chính vì vậy , bạn cần phải lựa chọn một địa chỉ tin cậy để tìm mua được những sản phẩm ưng ý mà giá cả cực kỳ cạnh tranh.
Chúng tôi – Momoshop – tự tin là một trong những cửa hàng chuyên phân phối balo – bóp ví – thắt lưng lớn nhất tại Tphcm , với dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt nhất .