Ví nam dài

34 sản phẩm

Ví nam dài là một dòng sản phẩm nhánh của bóp ví nam . Khác với những mẫu ví cổ điển , loại ví nam này có kích thước khá dài , thích hợp cầm tay hoặc để trong túi xách , túi đeo chéo .
Những ưu điểm của sản phẩm ví nam kích thước dài !

Những vật phẩm bạn cần mang theo hàng ngày càng lúc càng nhiều .Smartphone , bóp ví đều là những món đồ không thể thiếu nhưng cũng rất có hại cho sức khỏe của bạn .
Ngồi lâu với một chiếc bóp ở túi quần sau ảnh hưởng rất lớn tới cột sống  , còn smartphone nằm trong túi quần cả ngày với những bức xạ chết người cũng là một mối lo ngại không thể bỏ qua.
Ví dài là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn . Bạn có thể yên tâm khi bỏ smartphone , thẻ , tiền mặt vào ví mà không lo bị gãy gập hay cong mép.
Nhờ kích thước lớn hơn bình thường , những mẫu ví nam dáng dài thường có không gian rộng , nhiều ngăn hơn hẳn những mẫu ví ngắn.
Nhờ vậy , bạn có thể giảm thiểu được tác hại của những món đồ mà chúng ta đã đề cập ở trên.

Lựa chọn sản phẩm ví nam dài phù hợp với bản thân ở đâu ?

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều các sản phẩm ví nam có kích thước khác nhau.
Nếu không tinh ý , hoặc không tìm hiểu kĩ thì có thể bạn sẽ mua nhầm sản phẩm mà mình không mong muốn.
Để bạn có thể yên tâm hơn về chất lượng , chất liệu cũng như giá cả của sản phẩm ví nam dáng dài , bạn có thể lựa chọn chúng tôi – Momoshop .
Tại Momoshop chúng tôi sẵn sàng tư vấn , giải đáp mọi thắc mắc của bạn . Đảm bảo bạn sẽ hài lòng khi tới cửa hàng của chúng tôi .