Hãy xem chiếc túi xách quen thuộc nói gì về bạn nhé!

balo nam đẹp

Đã bao giờ bạn tự đoán tính cách của chính mình qua chiếc túi xách hay balo mà bạn sử dụng thường xuyên nhất chưa? Hãy để momoshop giúp bạn xem thử những “người bạn đồng hành” quen thuộc này sẽ nói gì về bạn nhé!

Tất cả những gì bạn cần làm chỉ là chọn ra chiếc túi xách hay balo mà bạn sử dụng nhiều nhất. Những mảnh ghép thời trang này sẽ phản ánh chính bản thân bạn. Hãy cùng tìm hiểu một chút về bản thân bạn qua bài viết sau đây.

1. Những chiếc balo hay túi rút

Thời trang và vẻ ngoài không nằm trong danh sách quan tâm của bạn. Tất cả những gì bạn cần trong một bộ trang phục thật sự thoải mái. Cuộc sống xung quanh đối với bạn như một chuyến hành trình dài và bạn thì luôn trong tư thế khám phá nó mọi lúc mọi nơi. Những điều chứa đựng trong chiếc balo của bạn là snack, sách vở đủ loại,  iPad, điện thoại, ô, áo mưa,… đúng chứ?

balo đẹp dạo phố

2. Túi từ những cửa hàng tạp hóa

Bạn có thói quen giữ lại tất cả những chiếc túi có được từ việc mua sắm với hàng trăm nhãn hiệu khác nhau được in lên trên và bạn thường tái sử dụng lại chúng và vẫn thấy thời trang. Và điều kết luận về bạn chính là bạn là cô nàng nghiện mua sắm, bạn dành hầu hết thời gian rảnh rỗi để mua đồ, thậm chí là những món đồ bạn không cần đến, điều này không có nghĩa bạn là tín đồ thời trang thực thụ nhé! Hãy kiểm soát lại cơn “nghiện” shopping của mình và chỉ nên mua những thứ cần thiết thôi!

3. Túi canvas

Những chiếc túi nilon phá hủy môi trường là “kẻ thù” của bạn và bạn chỉ cảm thấy an tâm khi sử dụng những chiếc túi canvas thân thiện. Khi bạn đi mua đồ, túi canvas là loại túi không thể thiếu đối với bạn.

4. Túi xách tay oversized

Có vẻ như bạn thích những thứ có kích thước to, vậy sẽ chính xác nếu nói ước mơ của bạn là những căn biệt thự rộng, xe hơi đắt tiền và những kì nghỉ lãng mạn chứ? Bạn sử dụng khá nhiều tiền bạc vào việc mua sắm đồ hàng hiệu và thích được đãi những nhỏ bạn thân. Hãy cẩn thận để không trở thành một kẻ đua đòi và xài tiền phung phí nhé!

5. Balo laptop

Loại túi bạn mang theo bên mình thường xuyên nhất lại  là chiếc balo laptop dùng để nhét tất cả tài liệu quan trọng vào bên trong. Bạn đích thị là cô nàng của công việc, một cô nàng văn phòng chính hiệu, bạn không có quá nhiều vật dụng khác bởi thời gian chính cả ngày bạn sử dụng là với chiếc máy tính yêu thích.

6. Chiếc túi nhỏ cầm tay

Mọi thứ bạn mang theo khi ra ngoài chỉ là thẻ ngân hàng và chiếc điện thoại di động. Bạn chính là một cô nàng thời trang, bạn yêu những nơi đông người, những bữa tiệc với nhiều âm thanh ánh sáng. Bạn luôn rất tự tin vào bản thân, đặc biệt là với những bộ trang phục bạn hay diện.

bóp ví nữ cầm tay

\